Thư viện trường

Thứ 607032020

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Cơ sở vật chất Thư viện trường

Hình ảnh

Sách

IMG 5811Đời sống ngày một nâng cao, yêu cầu về học thức của mỗi con người ngày càng cần thiết. Phương tiên để học ngoại ngữ hữu hiệu, đạt kết quả tốt nhất đó chính là sách. Do đó, một nhà văn đã từng nói "Sách là ngọn đèn sáng bất diệt của trí tuệ con người".

Xem tiếp...

Quà tặng lapis

IMG 4586Là một trong những nhà chuyên môn về giáo dục, thấu hiểu tâm lý “vừa học vừa chơi”, bên cạnh những giờ học tiếng Nhật căng thẳng trong lớp, Lapis còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí với nhiều phần quà dễ thương dành tặng học viên.

Xem tiếp...

Lớp học

 MG 5795

Xem tiếp...

Tổng quan trường

IMG 4538Với tòa nhà 9 tầng khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, trường Nhật Ngữ Lapis được thành lập từ năm 2009, với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên không những thông thạo Nhật Ngữ mà còn hiểu rõ về nền văn hóa, con người của đất nước Nhật Bản.

Xem tiếp...

Đội ngũ giáo viên giảng dạy

 MG 5770Với tác phong chuyên nghiệp, bằng cấp cao (Cử nhân, Thạc sĩ), có kinh nghiệm giảng dạy, đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nói riêng và nước ngoài nói chung, quan trọng nhất là luôn tràn đầy sự nhiệt huyết và luôn quan tâm, giúp đỡ học viên, đội ngũ giáo viên trường Lapis luôn luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía học viên.

Xem tiếp...

Thư viện của trường

IMG 5777Với lượng sách, báo và giáo trình phong phú, được cập nhật thường xuyên từ các trường và nhà xuất bản nổi tiếng ở Nhật. Thư viện Lapis là góc học tập lý tưởng dành cho mọi học viên.

Xem tiếp...