Du học Nhật Bản tự túc -私費日本留学

Thứ 207062020

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Du học Nhật Bản tự túc -私費日本留学

Du học Nhật Bản tự túc -私費日本留学

Du học Nhật Bản làm thêm được bao nhiêu?

   hình-8 Các bạn du học sinh khi đến Nhật Bản, ngoài việc cố gắng hết sức mình để học tiếng Nhật thật giỏi thì các bạn còn muốn được đi làm thêm, vừa là muốn tự trang trải sinh hoạt phí của mình vừa muốn học hỏi thêm những kinh nghiệm thực tiễn ở bên Nhật. Chắc hẳn rằng 10 bạn qua Nhật du học thì có đến 9 bạn đã hình thành suy nghĩ này ở trong đầu.

Xem tiếp...

Các bạn có gia đình làm nông có thể đi du học được hay không?

学生授業3Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập với nền kinh tế thế giới, bên cạnh việc phát triển về kinh tế, khoa học kỹ thuật thì chúng ta còn đang tự chuyển đổi mình bằng cách tiếp thu những tri thức mới từ những nước có nền công nghiệp phát triển tiên tiến hơn như Mỹ, Anh, Nhật Bản…

Xem tiếp...

Biến giấc mơ du học Nhật Bản thành hiện thực

96Trong những năm gần đây, số lượng du học sinh người Việt Nam tại Nhật Bản ngày càng gia tăng. Nhật Bản là nơi mà các bạn du học sinh chú ý nhiều hơn cả, không chỉ vì đất nước ấy có nền kinh tế phát triển, một nền văn hóa mang đậm chất Châu Á và có nhiều điểm tương đồng với văn hóa Việt Nam, mà trên hết là sức mạnh vĩ đại, tinh thần quật cường của những người dân Nhật Bản qua đợt sóng thần và tháng 3 năm 2011 mà chúng ta và cả thế giới đều tận mắt trông thấy vừa.

Xem tiếp...

Bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng bạn lo vì bảng điểm của mình hơi xấu!

115Bạn mới vừa tốt nghiệp cấp III hay đang là sinh viên năm nhất, năm hai của các trường đại học. Bạn đã ấp ủ rất lâu trong mình ước mơ được đến đất nước với những bộ truyện tranh kinh điển, những bộ phim hoạt hình tuyệt vời, nơi mà có thiên nhiên tuyệt đẹp, mùa thu có lá phong đỏ rơi rơi trong gió, những bông hoa tuyết rơi qua khung cửa sổ trong mùa đông tuyệt đẹp. Bạn muốn và rất muốn tìm một trường thật tốt để nộp hồ sơ du học, nhưng bạn lại đang lo lắng vì bảng điểm học tập của mình hơi “xấu”.

Xem tiếp...

Bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng bạn lo vì tuổi của mình khá cao...!

79Mỗi người Việt Nam đều có một tính cách và cá tính riêng biệt, họ có thể nỗ lực hết sức từ thời còn đi học để sau này có một công việc thật tốt, hoặc cũng có người đến lúc ra trường đi làm vì yêu cầu của công việc mới nghĩ đến việc đi học cao hơn và nâng cao trình độ bản thân nhiều hơn.

Xem tiếp...

Bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng bạn lo ngại vì mình ở quá xa...!...!

113Bạn đang là sinh viên của các trường trung học, sinh viên của những trường đại học, cao đẳng hay bạn đang là nhân viên của các công ty có vốn đầu tư từ đối tác nước ngoài trong đó có Nhật Bản. Bạn đã và đang ấp ủ ước mơ muốn đi du học Nhật Bản, vừa học tiếng Nhật, vừa có thể đi du lịch và hòa mình vào môi trường sống hiện đại của một đất nước công nghệ cao.

Xem tiếp...

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, nhưng bạn lo về vấn đề tài chính

73Du học ở đất nước mặt trời mọc, đây là ước mơ của rất nhiều các bạn trẻ từ thành phố đến nông thôn, từ những gia đình khá giả đến những gia đình bậc trung. Du học Nhật Bản không chỉ là niềm mơ ước của các bạn du học sinh mà còn là ước nguyện của những người làm bố, làm mẹ. Những bậc phụ huynh cũng rất lo lắng khi quyết định cho con mình chân ướt chân ráo đi du học ở đất nước xa lạ, với biết bao những khó khăn nơi đất khách quê người.

Xem tiếp...