Trường học để giáo dục & Trường học để kinh doanh

Thứ 501232020

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Du học Nhật Bản Góc du học sinh Trường học để giáo dục & Trường học để kinh doanh

Trường học để giáo dục & Trường học để kinh doanh

Trường học để Giáo dục và Trường học để Kinh doanh

Thứ nhất, Hiệu trưởng trường bạn quyết định chọn du học là người Nhật Bản hay người nước ngoài.

truong-hoc-de-kinhdoanh-truong-hoc-de-giao-duc

Với một đất nước đầy tự hào về tính kỷ luật như Nhật Bản thì hiệu trưởng trường mình học là người Nhật nhất định phải tốt hơn phải không các bạn.

Thứ hai, Trường bạn chọn du học có làm mọi cách để có học viên theo học không,
hay họ luôn giữ quan điểm của mình mà đó là điều tốt nhất dành cho du học sinh.

Ví dụ: Không phải tự nhiên các trường tại Nhật luôn thu học phí 1 năm, vì nếu bạn chỉ đóng học phí 6 tháng, hay thậm chí là 3 tháng, lúc đầu có vẻ rất thoải mái, chi phí du học phải đóng ban đầu ít, nhưng sang Nhật bạn đi học mới là mục tiêu quan trọng nhất. Nhưng vì chưa đóng đủ học phí bạn phải lo làm, có khi là làm cả đêm đến sáng, chưa nói là làm quá giờ quy định, vậy còn sức đâu mà học nữa, rồi lại thi lại, học lại, đi làm lấy tiền đóng học phí học tiếp. Vòng lẫn quẩn tiếp diễn cho đến khi bạn hết hạn VISA mà Tiếng Nhật vẫn chưa đến đâu, và về nước. Nhưng nếu bạn đã đóng học phí trước 1 năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi học, việc làm thêm chủ yếu để luyện tập giao tiếp là chính, không phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Thứ ba, khi bạn được tư vấn đi du học, bạn được nghe về chương trình học là chính hay đi làm thêm và kiếm tiền là chính, nên nhớ chính phủ Nhật đã giới hạn số giờ làm thêm của du học sinh 28 TIẾNG/ TUẦN, mục đích không để việc du học biến tướng thành xuất khẩu lao động trá hình. Vậy nên hãy cẩn thận các trung tâm du học luôn tư vấn đi làm kiếm tiền nhiều hơn việc học, các trường họ chọn cho bạn thường là các trường làm việc vì mục đích kinh doanh nhiều hơn mục đích du học, cố gắng để có học viên mà không quan tâm đến chất lượng sinh viên đầu vào và sinh viên tốt nghiệp của trường.

truong-hoc-de-kinh-doanh-va-truong-hoc-de-giao-duc

Vậy nên cần tỉnh táo khi lựa chọn nơi gửi hồ sơ.

Nhớ nhé!

Nhật Ngữ Lapis tiếp tục gia hạn hồ sơ du học Nhật Bản tháng 4.2017.

--------------------------