CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC DÀNH CHO CÁC BẠN TỐT NGHIỆP THPT – CÙNG LAPIS HOẠCH ĐỊNH TƯƠNG LAI

Thứ 207062020

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Du học Nhật Bản Tin tức du học CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC DÀNH CHO CÁC BẠN TỐT NGHIỆP THPT – CÙNG LAPIS HOẠCH ĐỊNH TƯƠNG LAI

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC DÀNH CHO CÁC BẠN TỐT NGHIỆP THPT – CÙNG LAPIS HOẠCH ĐỊNH TƯƠNG LAI

Vừa trải qua kỳ tuyển sinh Đại học khó khăn, kết quả thi lại không như ý muốn. Nhiều bạn không biết nên lựa chọn trường nào? Nên tiếp tục học tại Việt Nam hay đi du học?

Hiểu được tâm lý lo lắng, băn khoăn của các bạn vừa tốt nghiệp THPT khi chưa định hướng được kế hoạch tương lai, trường Nhật ngữ Lapis mở ra cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm môi trường học tập tiếng Nhật tại Nhật Bản, giúp bạn tìm được niềm cảm hứng và đam mê mới cho riêng mình.

  1. 1.Tại sao chọn Lapis?

Trường Nhật ngữ Lapis được xếp trong top 10 trường tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại TPHCM. Với hệ thống chương trình đào tạo phong phú được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết hợp tác đào tạo với Học viện Ngôn ngữ MEROS – Nhật Bản và một số trường Cao đẳng, Đại học, trường Ngôn ngữ uy tín khác. Tất cả các chương trình đào tạo của Lapis đều dẫn đến đầu ra là bằng cấp quốc tế.

Trường Nhật ngữ Lapis cùng Học viện Ngôn ngữ Meros - Nhật Bản vinh dự đồng hành cùng bạn thực hiện những kế hoạch trọng đại trong đời.

  1. 2.Yêu cầu

- Số lượng: 20 ứng viên

- Đối tượng:

  • Học sinh tốt nghiệp THPT (từ năm 2014 đến 2018)
  • Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng chỉ tốt nghiệp tạm thời và bằng tiếng Nhật trình độ N5 (*)

(*) Nếu chưa có bằng Năng lực Nhật ngữ N5, ứng viên có thể tham gia lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại Lapis để có chứng chỉ xác nhận trình độ tương đương (chứng chỉ do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp). Sau đó, ứng viên có thể nộp bổ sung bằng Năng lực Nhật ngữ sau.

3. Chương trình đào tạo

Chương trình bao gồm 2 giai đoạn:

-         Giai đoạn 1: Tham gia học tiếng Nhật trình độ N5 và thi chứng chỉ trình độ tương đương tại Lapis

-         Giai đoạn 2: Học tiếng Nhật tại học viện Ngôn ngữ Meros để đạt trình độ Thượng cấp N1

Sau khi hoàn thành khóa học tại Meros, các bạn có thể tự tin dự thi vào các trường Cao đẳng, Đại học ở Nhật với chuyên ngành mà mình đam mê để đảm bảo cơ hội việc làm và cơ hội định cư tại Nhật sau khi tốt nghiệp.

  1. 4.Cách thức tuyển sinh

-         Tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua các kênh liên lạc tại Lapis để hướng dẫn, định hướng du học cho các bạn tốt nghiệp THPT

-         Chuẩn bị hồ sơ

-         Thông báo kết quả hồ sơ

-         Tham gia các buổi học tập huấn về cuộc sống sinh hoạt, chuẩn bị tâm lý khi sang Nhật

-         Sang Nhật

  1. 5.Cam kết

-         Đậu Visa 100%

-         Hỗ trợ việc làm thêm tại Nhật