CƠ HỘI LỚN CHO DU HỌC SINH NHẬT BẢN THÁNG 4.2018

Thứ 501232020

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Du học Nhật Bản Tin tức du học CƠ HỘI LỚN CHO DU HỌC SINH NHẬT BẢN THÁNG 4.2018

CƠ HỘI LỚN CHO DU HỌC SINH NHẬT BẢN THÁNG 4.2018

Hạn chót kỳ du học tháng 4.2018 đã sắp đến, nhưng bạn nào còn đang băn khoăn chọn trường cho mình hãy nhanh liên hệ Nhật Ngữ Lapis nhé! Cơ hội nhận những học bổng hấp dẫn và nhiều ưu đãi khác không thể bỏ qua dành riêng cho du học sinh tháng 4 của Nhật Ngữ Lapis đang còn đó.

du-hoc-meros-nhat-ngu-lapis

  • 07 suất học bổng N5 cấp tốc CUỐI CÙNG trị giá 8.500.000đ.
  • 01 vé máy bay du học Nhật Bản DUY NHẤT trị giá 12.000.000đ.
  • Toàn bộ chi phí làm hồ sơ và nhận VISA trọn gói chỉ 410$.

Du học Nhật Bản không còn là trào lưu tự phát nữa mà đã là xu hướng tất yếu của nhu cầu chuyển dịch giáo dục sang các nước tiên tiến, lựa chọn thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và gia đình để có công việc và môi trường sống lý tưởng hơn trong tương lai. Du học Nhật Bản có rất nhiều lợi thế cho du học sinh Việt Nam nhờ các tương đồng trong văn hóa. Thêm vào đó, lợi thế lớn nhất là nên giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới tại Nhật Bản yêu cầu mức chi phí học tập và sinh hoạt không quá đắt đỏ hay có thể nói là tương đương các trường dân lập tại Việt Nam, rất thuận lợi cho điều kiện của đại đa số cho du học sinh Việt Nam.

 

LỢI ÍCH KHI THAM GIA DU HỌC TẠI NHẬT NGỮ LAPIS – HỌC VIỆN NGÔN NGỮ MEROS TOKYO

  • Chỉ 1 năm có thể từ trình độ N5 thi lấy chứng chỉ N2 và đang ôn luyện N1.
  • Cam kết chi phí 1 năm rõ ràng, không phát sinh, không phụ thu.
  • Tỷ lệ đậu hồ sơ 100% với các thông tin lý lịch rõ ràng, chính xác, không làm giả hồ sơ.

*** Chỉ còn 7 suất du học đặc biệt tại Tokyo – Nhật Bản, được đảm bảo việc làm thêm, thu nhập tốt, chất lượng đào tạo tốt nhất không chỉ khu vực Tokyo mà cả các khu vực khác nữa.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Đảm bảo cho học viên khả năng tiếng Nhật để học lên cao tại Đại học, Chuyên môn thông qua các lớp học tiếng Nhật mỗi ngày, kết hợp các khóa tiếng Nhật chuyên ngành, văn hóa và luyện thi đại học hoàn toàn miễn phí cho học viên. Trường luôn cam kết 100% đậu nguyện vọng sau khi tốt nghiệp.

 

 du-hoc-nhat-ban-nhat-ngu-lapis

 

Hạn chót nhận hồ sơ mới 15.10