Học tiếng Nhật hiệu quả -日本語を効果的に勉強する

Thứ 607032020

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Học tiếng Nhật hiệu quả -日本語を効果的に勉強する

Học tiếng Nhật hiệu quả

Thành ngữ tiếng Nhật P1

えんぴつ"Ngạn ngữ" trong tiếng Nhật là "KOTOWAZA".
Viết là ことわざ hay 諺 (kanji: NGẠN).
Một cách nhớ nữa là: "koto" (việc, sự việc) kết hợp với "waza" (kỹ năng).

Xem tiếp...

Sự thú vị của tiếng Nhật

1Sự thú vị của đất nước Nhật Bản không chỉ là tách trà thơm phức cùng với cách pha chế độc đáo đầy tinh tế, cũng không chỉ là cô thiếu nữ dịu dàng trong trang phục kimono truyền thống...

Xem tiếp...

Luyện phát âm tiếng Nhật

hinh cam loaĐối với người học ngoại ngữ tiêu chí để khẳng định năng lực ngoại ngữ chính là việc đánh giá qua những kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và hiểu được những gì người khác. Tuy nhiên thông thường người ta có thói quen đánh giá khả năng ngoại ngữ của một người bằng hai kĩ năng: nghe và nói. Do đó, nếu bạn nói tốt, phát âm chuẩn, ngữ điệu hay thì tạo được những thế mạnh trong việc thu hút người nghe về thế mình. Từ đó gây thiện cảm trong quá trình giao tiếp.

Xem tiếp...

Vui học tiếng Nhật

19Có bao giờ bạn ngạc nhiên hay “giật mình” khi nghe người Nhật phát âm tên các món ăn, trái cây hoặc các địa danh ở Việt Nam chưa?

Xem tiếp...

Học tiếng Nhật hiệu quả

0087bb58d3734942d48f5187f375970f33ed2d6cNhững ai học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Nhật nói riêng đều muốn tranh thủ tìm cách nói tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi, ai chê cũng mặc, không nói được thì ngồi nghe. Những mô hình như câu lạc bộ tiếng Nhật, quán cà phê tiếng Nhật…ngày càng thu hút nhiều người tham gia. Cái cốt lõi cuối cùng, cho dù làm gì và làm thế nào vẫn phải đến giai đoạn “có” (có âm, có từ, có cấu trúc) thì mới có thể giao tiếp tiếng Nhật bình thường được.

 

Xem tiếp...