Kanazawa

Thứ 207132020

Last update03:31:04 PM

Kanazawa

104Thành phố Kanazawa được biết đến là nơi có nhiều mưa. Trung bình trong 1 năm, cứ mỗi 3 ngày là có một cơn mưa. Vì thế, khi đến tham quan Kanazawa, các bạn đừng quên mang theo bên mình một chiếc ô.

Mưa giúp cho cây cối nơi đây luôn tươi tốt và sau mỗi cơn mưa, những giọt nước đọng lại trên cành cây, lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời, tạo nên một vẻ đẹp lãng mạn.

Nét đẹp cổ kính của thành phố Kanazawa

Tại trung tâm thành phố Kanazawa, nét đẹp cổ kính vẫn còn đó với lâu đài Kanazawa được bao quanh bởi nhiều ngôi nhà lợp ngói. Đến với Kanazawa, các bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào một khu phố cổ với nhiều ngôi nhà gỗ nằm dọc đường đi. Vẻ đẹp cổ kính của nó dường như không bị mai một sau nhiều thế kỷ.

Một điều nổi bật khác ở Kanazawa là đâu đâu cũng có nước. Kanazawa được mệnh danh là thành phố của những cơn mưa và có lượng nước dồi dào với hơn 50 kênh đào trong thành phố có. Một số con kênh đã được đào từ cách đây khoảng 400 năm.

Từ xưa cho đến nay, cư dân ở thành phố này luôn có ý thức bảo vệ nước, chính vì thế nước sông và nước từ các con kênh đều rất sạch.

 

Nước có mặt ở khắp nơi trong thành phố

Sưu tầm