Văn hóa doanh nghiệp

Thứ 607032020

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Khám phá Nhật Bản Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Tiếng Nhật phỏng vấn và một số quy tắc cần lưu ý khi đi phỏng vấn phần 2

7Cuộc phỏng vấn có thành công hay không không chỉ nhờ vào chuyên môn mà một phần chính là nhờ sự thông minh và khéo léo trong cách ứng xử. 

Xem tiếp...

Tiếng Nhật phỏng vấn và một số quy tắc cần lưu ý khi đi phỏng vấn phần 1

9Một phong thái tự tin và chuyên môn giỏi luôn là chiếc chìa khóa vàng giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Xem tiếp...

Cách xưng hô trong tiếng Nhật

3Giao tiếp là một bước đệm giúp hai bên hiểu rõ về đối phương và có thể tìm thấy điểm tương đồng để cùng đi đến một quyết định chung.

Xem tiếp...

Những kỹ năng mềm giúp sinh viên mới ra trường thuyết phục nhà tuyển dụng

1   Kỹ năng mềm là khả năng ứng xử, nhạy bén với công việc và giải quyết khó khăn một cách nhanh nhất có thể, hạn chế tối đa những rủi ro công việc mà những điều này giảng đường đại học không thể truyền đạt cho bạn. Không những thế, kỹ năng mềm còn là nghệ thuật ứng xử của bạn với các đồng nghiệp, cộng sự; với cấp trên và với tất cả mọi người mà bạn quen biết. Nó sẽ giúp cho những mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp. Bạn sẽ trở thành một người dễ mến với tất cả mọi người.

Xem tiếp...

Cách tiếp khách trong công ty Nhật

38Sau khi được nhận và làm việc tại công ty Nhật, những nhân viên trong công ty sẽ được hướng dẫn những kỹ năng cơ bản để trở thành người nhân viên chính của công ty. Những kỹ năng cơ bản nhưng cũng rất quan trọng trong công ty bao gồm:

Xem tiếp...

Cách cúi chào trong công ty Nhật

60   Nhật Bản là một đất nước rất coi trọng nghi thức và lễ nghĩa, đối với người Nhật việc đánh giá một người đối diện không chỉ dựa vào cách nói chuyện mà còn dựa và cử chỉ, thái độ mà người đó thể hiện có nhã nhặn và đúng quy cách hay không.

Xem tiếp...

Tầm quan trọng của danh thiếp trong giao dịch kinh doanh của người Nhật

2  Ngày nay, tấm danh thiếp đã trở nên quen thuộc đối với các doanh nhân, danh thiếp luôn mở đầu các cuộc giao dịch kinh doanh. Tuy nhiên, tại mỗi nơi, văn hoá sử dụng danh thiếp lại có những cách thức khác nhau. Và có lẽ không nơi nào tấm danh thiếp lại được coi trọng như tại Nhật Bản.

Xem tiếp...