Tiếng nhật chuyên ngành

Thứ 607032020

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Khóa học tiếng Nhật Tiếng nhật chuyên ngành

Tiếng nhật chuyên ngành

Tiếng Nhật dành cho nhân viên tại nhà hàng Nhật

14Cùng với việc mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa giữa các nước kéo theo sự phát triển ồ ạt văn hóa ẩm thực Nhật Bản tại Việt Nam. Sự cạnh tranh của giữa các nhà hàng, khách sạn ngày càng trở  nên gay gắt.

Xem tiếp...

Tiếng Nhật dành cho nhân viên bán hàng

19hinh mui ten mau doBạn có muốn doanh thu cửa hàng  lưu niệm của mình gia tăng?
hinh mui ten mau doBạn có muốn cửa hàng của mình thu hút nhiều khách Nhật hơn nữa?

Xem tiếp...

Tiếng Nhật trong ngành xuất nhập khẩu

XNKMối quan hệ hợp tác song phương Việt - Nhật ngày càng tốt đẹp, vốn ODA của Nhật giúp nước ta phát triển trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế…

Xem tiếp...

Tiếng Nhật trong ngành nhà hàng, khách sạn

14Nhu cầu về nhân lực cho ngành nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam ngày càng nhiều, vì số lượng người nước ngoài đến sinh sống, học tập, du lịch và làm việc ở Việt Nam ngày càng tăng. Trong thời gian gần đây, Việt Nam dần trở thành điểm đến lý tưởng của khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Theo thống kê, có 6 triệu khách quốc tế đến Việt Nam trong năm 2011, đa số là khách châu Á, trong đó có du khách Nhật.

Xem tiếp...

Tiếng Nhật cho du học sinh

94Nhu cầu được mở rộng tri thức, được tiếp thu những kiến thức văn hóa trong môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến đã trở nên ngày càng bức thiết đối với đa số bạn trẻ hiện nay. Do đó, ước mơ được đi du học ở Singapore, Mỹ,Anh, Úc hay các nước phát triển ở Châu Á như Nhật Bản ngày càng được hiện thực hóa và được nhiều tổ chức hỗ trợ trong thời đại ngày nay.

Xem tiếp...

Tiếng Nhật cho giáo viên

IMG 6745Hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ của giới trẻ ngày càng tăng vì đây là phương tiện không thể thiếu trong công sở và là điều kiện tiên phong để có được việc làm với mức lương cao. Bên cạnh ngoại ngữ mà chúng ta hay gặp như: Anh, Pháp, Nga, Úc thì hiện nay các bạn trẻ đang dần tạo sự khác biệt với các loại thứ tiếng khác như: Nhật, Hàn, Trung.

Xem tiếp...