Giới thiệu Lapis

Thứ 207062020

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Nhật ngữ Lapis Giới thiệu Lapis

Giới thiệu trường Nhật Ngữ Lapis

cai-day-dien 01Hiện nay với xu hướng hội nhập và phát triển, nền giáo dục và đào tạo Việt Nam đang ngày càng hội nhập và đổi mới, với các nhu cầu đa dạng và yêu cầu về chất lượng ngày càng khắt khe hơn trong lĩnh vực dạy và học Nhật Ngữ.     

Để đáp ứng yêu cầu đó, ngày 15/03/2009, trường Nhật Ngữ Lapis được thành lập với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên không những thông thạo Nhật Ngữ mà còn hiểu rõ về nền văn hóa, con người của đất nước Nhật Bản. Quá trình hoạt động và mở rộng trong thời gian vừa qua đã khẳng định vị thế của trường Nhật Ngữ Lapis, đã kiểm định và khẳng định chất lượng của các chương trình giảng dạy tại trường Nhật Ngữ Lapis tại Việt Nam như tiếng Nhật giao tiếp, sơ cấp, trung cấp, cao cấp, tiếng Nhật chuyên ngành, luyện thi Năng Lực Nhật ngữ,…

Trường Nhật Ngữ Lapis đã đón khoảng 400 học viên theo học các trình độ tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cao cấp, lớp thông phiên dịch, lớp luyện thi năng lực Nhật Ngữ v.v... Mỗi lớp học không quá 20 người nhằm luôn đảm bảo chất lượng tiếp thu và thực hành của học viên. Trường là một địa chỉ tin cậy cho nhiều học viên ở mọi lứa tuổi muốn học Nhật Ngữ ở Tp. HCM. Cho đến nay , trường Lapis đã đào tạo được khoảng 400 người. Đặc biệt, trường Lapis tự hào với kết quả 90% các học viên tham gia chương trình luyện thi năng lực Nhật Ngữ do trường tổ chức đã đạt được thành công trong kỳ thi này. Trường Lapis luôn cập nhật các giáo trình mới và phương pháp giảng dạy trong các khóa luyện thi năng lực Nhật Ngữ để trang bị cho học viên kiến thức đầy đủ nhất, giúp họ tự tin vượt qua kỳ thi một cách thành công.

Sau khi hoàn thành các khóa học của trường, học viên có đủ điều kiện làm việc ở các cơ sở kinh tế của Nhật ở Việt Nam, đi học tập, tu nghiệp ở Nhật Bản hoặc làm công việc có liên qua đến tiếng Nhật.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm, trường Lapis còn đưa ra nhiều chương trình khuyến học dành cho học viên của trường cũng như cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng học tốt của các trường trên địa bàn thành phố, giúp các em học hỏi và tiếp xúc với môi trường giáo dục tốt.

Trường Nhật Ngữ Lapis tự hào là trường Nhật Ngữ có liên kết với Học Viện Ngôn Ngữ Meros Nhật Bản, Đại học PIHMS (New Zealand), cũng như các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam, Nhật Bản. Vừa qua, được sự tín nhiệm của công ty FPT, trường Lapis chúng tôi đã tổ chức một khóa học tiếng Nhật sơ cấp đặc biệt dành cho nhân viên của FPT.

Đội ngũ giáo viên:

Với tác phong chuyên nghiệp, bằng cấp cao (Cử nhân, Thạc sĩ), có kinh nghiệm giảng dạy, đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nói riêng và nước ngoài nói chung,
quan trọng nhất là luôn tràn đầy sự nhiệt huyết và luôn quan tâm, giúp đỡ học viên, đội ngũ giáo viên trường Lapis luôn luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía học viên.

Bên cạnh đó Lapis không ngừng việc nghiên cứu, chọn lựa và liên kết với các Học Viện, Đại Học danh tiếng trên thế giới, để phát huy tối đa thế mạnh và sự hậu thuẫn của những trường này. Đặc biệt trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ giáo viên, giảng viên bản ngữ, nâng cao năng lực sư phạm, khả năng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên nghiệp của các trường đại học trong nước.

Cụ thể là hiện nay, Trường Ngoại Ngữ Lapis đang liên kết với hai trường nổi tiếng là: Học Viện Ngôn Ngữ Meros của Nhật Bản, Pacific International Hotel Management School (PIHMS) của New Zealand, cũng như nhiều tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam và Nhật Bản.

Tập thể đội ngũ giáo viên Trường Ngoại Ngữ Lapis:

Tác phong chuyên nghiệp

Bằng cấp cao

Đã từng học tập và làm việc ở nước ngoài

Nhiều kinh nghiệm giảng dạy

Đầy sự nhiệt huyết

Luôn quan tâm, giúp đỡ học viên

Bên cạnh mặt đào tạo tiếng Nhật, trường Lapis còn hướng đến mảng du học đến các nước, đặc biệt là du học Nhật Bản. Trường Lapis tự hào là đại diện chính thức duy nhất tại Việt Nam của Học Viện Ngôn Ngữ MEROS (Nhật Bản). Cho đến nay, trường Lapis đã tư vấn, giúp đỡ cho nhiều học viên, sinh viên sang Nhật học tập và làm việc. Sau một thời gian, các bạn đều đã quen dần với cuộc sống tại Nhật và khả năng giao tiếp tiếng Nhật tăng lên rõ rệt.

Không dừng lại ở đó, để học viên có thể tiến gần hơn với tiếng Nhật cũng như văn hóa, con người Nhật Bản, trường Lapis còn không ngừng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện văn hóa nhiều lần trong năm.

"Hãy chuẩn bị kiến thức và tự tin để làm chủ tương lai cùng Lapis!"