Thông điệp Hiệu Trưởng

Thứ 607032020

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Nhật ngữ Lapis Thông điệp Hiệu Trưởng

Thông điệp Hiệu Trưởng

du hoc nhat ban, khoa hoc tieng nhat, du học nhật bản, khoá học tiếng nhật

Quý phụ huynh cùng các bạn học viên thân mến!

Sự toàn cầu hóa, sự giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội đã và đang diễn ra mạnh mẽ ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Từ đó, tạo nên một nhu cầu cao trong việc trao đổi, giao tiếp trên mọi lĩnh vực. Trong các phương tiện giúp con người hội nhập với nhau trong môi trường toàn cầu, thì ngoại ngữ là một vũ khí mạnh mẽ nhất. 

Ngôn ngữ chính là chìa khoá để mở cánh cửa tri thức

(“Learn a language today, open the door to tomorrow”)

Câu danh ngôn trên càng chứng tỏ sức mạnh của ngoại ngữ mang đến cho mỗi con người. Càng biết nhiều ngoại ngữ thì chúng ta càng có nhiều cơ hội thành công hơn trong cuộc sống.

Việc học ngoại ngữ khá đơn giản, nhưng học để sử dụng được, học để đem đến cho mình một giá trị khác biệt và học để mở rộng mối quan hệ với người bản xứ thì đó là một vấn đề không dễ dàng.

Thấu hiểu được đâu là điều cốt lõi trong việc học ngoại ngữ cũng như các giá trị mà ngoại ngữ đem đến cho mỗi con người, Lapis luôn đồng hành cùng các học viện nổi tiếng ở Nhật học tập, trao đổi về phương pháp giảng dạy hiệu quả với mục tiêu tạo ra được những giá trị khác biệt cho từng học viên. Từ đó, từng bước giúp học viên có đủ tự tin trong việc xây dựng những nền tảng thành công trong tương lai.

“ Hãy cùng Lapis tạo ra những giá trị khác biệt để có những thành công lớn trong tương lai”

 

                                             Hiệu trưởng            

            

           Nguyễn Thị Bích Thùy