Thông tin du học Nhật Bản -日本留学の情報

Thứ 607032020

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Thông tin du học Nhật Bản -日本留学の情報

Thông tin du học Nhật Bản -日本留学の情報

Du học Nhật Bản - Hãy chọn cho mình hướng đi đúng đắn!

   7Xin chào các bạn học viên và ứng viên du học trên toàn quốc! Trong thời kỳ hội nhập kinh tế như hiện nay, đòi hỏi mỗi chúng ta phải chuẩn bị sẵn cho mình một nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn nhất định mới có thể dễ dàng tìm được một công việc ổn định, và có vị trí trong xã hội.

Xem tiếp...

Kỳ thi du học sinh Nhật Bản (EJU)

119Sau khi chọn xong trường để học lên cao, các bạn sẽ nộp hồ sơ dự tuyển cho các trường cao đẳng hoặc đại học mà bạn lựa chọn. Và vấn đề quan trọng các bạn phải đối đầu đó là kì thi đầu vào của các trường đó, các bạn cùng tham khảo nhé:

Xem tiếp...

Du học Nhật Bản: vừa học vừa làm

2Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục đạt đẳng cấp quốc tế. Do đó, chi phí học tập, sinh hoạt được xếp vào hàng đắt đỏ khiến nhiều bạn trẻ có nguyện vọng du học Nhật Bản e ngại khi chọn xứ sở hoa anh đào để nâng cao kiến thức học vấn.

 

Xem tiếp...

Tại sao nên chọn du học Nhật Bản

40Nhật Bản, cái tên không còn xa lạ để các bạn trẻ chọn lựa là điểm đến du học của mình. Với rất nhiều điểm tương đồng và gần gũi về văn hóa, các bạn trẻ Việt Nam có thể hòa nhập dễ dàng với một môi trường mới và khám phá biết bao điều thú vị. Một đất nước nhỏ bé thế nhưng ý chí của con người là bất diệt, Nhật Bản kiềm mình và bức phá ngoạn mục để giờ đây trở thành cường quốc đứng thứ hai trên thế giới. Hãy đến Nhật Bản để nâng cao vốn ngoại ngữ của mình!

Xem tiếp...

Công bố thông tin mới về tuyển sinh ĐH-CĐ

* Hôm nay, khai mạc chương trình Tư vấn mùa thi

Tại Hội nghị hiệu trưởng các trường ĐH-CĐ diễn ra vào ngày 14.2, đại diện các trường ĐH-CĐ đã cơ bản thống nhất về những dự kiến đổi mới của Bộ GD-ĐT trong tuyển sinh.

Xem tiếp...