Tin tức du học Nhật Bản -日本留学のニューズ

Thứ 607032020

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Tin tức du học Nhật Bản -日本留学のニューズ

Tin tức du học Nhật Bản -日本留学のニューズ

Nên chọn vùng nào để có được điều kiện học tập tốt nhất

3Đối với các bạn du học sinh đang có ý định sang Nhật du học, chắc hẳn các bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn những vùng nào ở Nhật để có được những điều kiện học tập tốt nhất.

Xem tiếp...

Hồ sơ du học Nhật Bản có phức tạp hay không?

du hoc Nhat Ban sinh vienNgay từ khi học cấp 1, cấp 2 các bạn đã được tìm hiểu và đọc những bộ truyện tranh thật hay và thú vị của Nhật Bản.

Xem tiếp...

Những câu hỏi thường gặp khi du học Nhật Bản (Phần 2)

1Trong khu vực châu Á, Nhật Bản là quốc gia rất phát triển, có thể được ví như “con rồng châu Á”. Những năm gần đây, số lượng các bạn trẻ Việt du học Nhật Bản không ngừng gia tăng. Thông qua những buổi hội thảo và tư vấn du học cho thấy còn rất nhiều bạn trẻ đang thắc mắc về quá trình làm thủ tục du học Nhật Bản cũng như thông tin về kết quả xin du học.

Xem tiếp...

Du học Nhật Bản - Kỳ nhập học tháng 04 năm 2014

  1 Nhật Bản – đất nước lý tưởng để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Du học Nhật Bản kỳ tháng 4/ 2014 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn du học sinh thật nhiều điều bổ ích và bất ngờ.

Xem tiếp...

Những câu hỏi thường gặp khi du học Nhật Bản

21Tục ngữ có câu “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi và trải nghiệm mình ở những đất nước phát triển và văn minh. Các bạn đã từng có dự kiến sẽ du học tại Nhật Bản hay tham gia các buổi hội thảo du học hay tư vấn du học tại các trường đại học lớn hay những Trung tâm chuyên giảng dạy về Nhật ngữ hay chưa?

Xem tiếp...

Du học Nhật Bản - Kỳ nhập học tháng 01 năm 2014

1  Khí hậu ở Nhật Bản được phân ra bốn mùa cũng giống như miền Bắc ở Việt Nam. Nhưng 4 mùa ở Nhật Bản phân ra rất rõ rệt, mùa xuân_ mùa đâm chồi nảy lộc của cây cối sau kỳ ngủ đông kéo dài, mùa hạ_ mùa nghỉ ngơi ngắm hoa anh đào hay đi biển để tránh ánh nắng chói chang ngày hè.

 

Xem tiếp...